Trở lại trang chủ

AQUA ELECTRICAL – THE GREAT EXPLORERS 2019

10/07/2019

Trip đầu tiên trong hành trình chinh phục 3 cung đường trekking của những nhà thám hiểm AQUA. Rừng Phước Bữu – Hồ Tràm một thiên đường trekking mang vẻ huyền bí, ma mị. Tưởng chừng như những khu rừng bình thường khác, tuy nhiên chỉ khi đặt chân khám phá rồi mới nhận ra nhiều điều thú vị, từ địa hình đến cảnh quan, thảm thực vật tại đây. Cùng khám phá các cung đường trekking trong rừng Phước Bữu qua chuyến hành trình bên dưới nhé!

Cách thành phố Huế khoảng 60 km, Bạch Mã nơi hội tụ nhiều cảnh đẹp hoang sơ, hữu tình khiến say đắm lòng người và cũng là thiên đường trekking với nhiều bề mặt địa hình đa dạng hơn, từ đường mòn có sẵn,đường rừng chưa bao giờ được khai phá,… sẽ mang lại cảm giác kích thích, chinh phục, mạo hiểm… cho người tham dự. Cùng nhìn lại hành trình trekking đầy thú vị của những nhà trekker AQUA qua những thước phim này nhé!!!

Khác với 2 trip trước của nhà AQUA tại khu vực miền Trung và Nam là trèo đèo, lội suối, băng rừng. 500 anh em AQUA khu vực phía Bắc lại cùng nhau xuống biển. Hóa thân thành những nhà thám hiểm để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của Tuần Châu hòn đảo ngọc Hạ Long. Trong chuyến hành trình “The Great Explorers 2019” – một hành trình khám phá và trui rèn bản thân của 500 anh em AQUA khu vực phía Bắc.