Trở lại trang chủ

JOTUN – GREEN STEPS JOURNEY 2019

17/06/2019

Green Steps Journey – Hành Trình Xanh chương trình ngày hội gia đình nhân ngày 1/6 kết hợp với ngày hội bảo vệ môi trường dành cho các bé JOTUN nhí
Không chỉ đơn thuần là vui chơi mà các bé còn được giáo dục và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường.
Trong ngày hội, các bé cùng gia đình sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động thú vị theo lộ trình 4 trạm thử thách về môi trường với chủ đề: “Green Step” để nhận được những phần quà vô cùng dễ thương và thân thiện với môi trường.
Bên cạnh các hoạt động thí nghiệm hoá học bổ ích và thú vị nhằm giải thích các hiện tượng tự nhiên và tái chế như: thí nghiệm băng tan, thí nghiệm điện chanh, thí nghiệm lọc nước, phân loại rác…
Còn có khu vực giải trí cho bé từ 1-5 tuổi với các hoạt động câu cá, nhà banh, tô tượng, tô tranh để các bé thỏa sức sáng tạo.
Tiếp nối Hành Trình Xanh – Green Steps Journey
Tại Hà Nội, chương trình ngày hội gia đình nhân ngày dịp quốc tế thiếu nhi, kết hợp với ngày hội bảo vệ môi trường đã kép lại với nhiều niềm vui và bài học ý nghĩa dành cho các bé JOTUN nhí.
Trong ngày hội, các bé cùng gia đình không chỉ đơn thuần là tham gia vui chơi mà còn được giáo dục và nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường qua nhiều hoạt động thú vị.
“Hành Trình Xanh” một sân chơi thú vị, môt không gian học tập bổ ích trong ngày 1/6 nhằm lan tỏa những giá trị và ý thức bảo vệ môi trường đến với các JOTUN nhí và gia đình.