Trở lại trang chủ

GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG CHUYẾN “PHƯỢT” CÙNG CÔNG TY

28/09/2022

Thay vì những khẩu hiệu được truyền tải một chiều từ doanh nghiệp, thì những chuyến Trekking lại giúp từng nhân viên cảm nhận những giá trị, văn hoá của doanh nghiệp theo một cách tự nhiên và sâu sắc hơn.
Ở đây có thể kể đến 02 giá trị chính sau:
CHINH PHỤC:
Giá trị đầu tiên từ những chuyến hành trình này mang đến cho mỗi cá nhân là cơ hội bước ra vùng an toàn, chinh phục giới hạn của bản thân, vượt qua nỗi sợ hãi để làm những điều mới mẻ.
GẮN KẾT:
Là cơ hội để các thành viên gần gũi và kết nối với thiên nhiên. Bên cạnh đó là sự gắn kết với nhau khi từng bước chinh phục vạch đích. Việc sẻ chia và giúp đỡ nhau qua một chai nước, một chiếc bánh, một cái giang tay khi vượt qua những đoạn đường trơn trượt, hay một cái ôm thật chặt khi cùng nhau về đích. Tất cả tạo nên một tập thể thống nhất, chung một tinh thần, biết yêu thương, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.
Những chuyến hành trình độc đáo này đòi hỏi doanh nghiệp phải thật sự bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm mang đến nhưng trải nghiệm mới cho đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, đòi hỏi tất cả nhân viên phải mang trong mình một tinh thần đồng đội, quyết tâm cao độ và nghị lực mới có thể vượt qua những thử thách trên đường.
Hãy cùng Cánh Cung tạo nên những giá trị và trải nghiệm mới cho doanh nghiệp của mình nhé!
——————
Chúng tôi là Cánh Cung, đơn vị Xây Dựng Đội Ngũ chuyên nghiệp
Hotline: 0349812077
4/1/6 Hoàng Việt, phường 4, Q Tân Bình, TPHCM