Trở lại trang chủ

NHỮNG SẢN PHẨM CỐT LÕI CỦA CÁNH CUNG ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

09/03/2023

Trong hơn 12 năm hình thành và phát triển, Cánh Cung vẫn giữ vững sản phẩm cốt lõi của mình là những chương trình M.I.C.E với trọng tâm là mang thật nhiều giá trị về xây dựng văn hoá doanh nghiệp & đội ngũ.
Sau những thay đổi của đại dịch cùng sự lên ngôi của đội ngũ lao động GenZ, những sản phẩm của Cánh Cung cũng đã mặc những chiếc áo mới và đã đạt được những thành công nhất định.
– Những chuyến teambuilding mang hình thức trải nghiệm và thử thách tinh tế hơn.
– Những bữa tiệc mừng nhiều cảm xúc kết hợp cùng những công nghệ mới hay những buổi training, những hội thao mới mẻ và đầy hào hứng.
Tất cả đã mang đến 01 năm hậu Covid rực rỡ với nhiều chuyển biến tích cực.
Tuy nhiên để có thể vững vàng và phát triển một sản phẩm trong một thời gian dài là một thách thức. Vì vậy, ngoài việc liên tục xây dựng những ý tưởng, đầu tư trang thiết bị cũng như phát triển đội ngũ, việc làm mới những sản phẩm cốt lõi để đáp ứng được những nhu cầu thời đại cũng là một trong những giá trị Cánh Cung luôn đặt lên hàng đầu.
Hy vọng rằng với sự tin tưởng của quý khách hàng, sự phối hợp từ các đối tác, Cánh Cung sẽ ngày càng vững vàng, phát triển hơn nữa để mang đến những sản phẩm ngày càng hiệu quả và mới lạ trong tương lai.
————————–
👉 Chúng tôi là Cánh Cung, đơn vị Xây Dựng Đội Ngũ chuyên nghiệp
☎️ Hotline: 0349812077

✨ Inbox Fanpage: https://buff.ly/3lWbWmS

📬 4/1/6 Hoàng Việt, phường 4, Q Tân Bình, TPHCM