Trở lại trang chủ

KHI “PHƯỢT” KẾT HỢP CÙNG “VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP”

27/09/2022

Những năm gần đây, khi những chuyến teambuilding hay nghỉ dưỡng truyền thống dần bão hoà và những hoạt động nội bộ dần không thu hút được những thế hệ lao động “GenZ” thì những chuyến du lịch khám phá, mang tính chinh phục dần trở thành xu thế.
Thời gian đầu, đây có thể được xem là một ý tưởng táo bạo khi phải đo lường được tất cả rủi ro cũng như cân đối được thể lực giữa từng đối tượng nhân viên để mang đến một chuyến đi an toàn mà vẫn đảm bảo được tính chất của một chuyến trekking.
 
 
Và vì mang những tính chất đặc biệt như vậy nên sau mỗi chuyến trekking thành công, những giá trị mang đến cho từng cá nhân và doanh nghiệp là vô cùng ấn tượng.
Đối với từng cá nhân: thúc đẩy sự quyết tâm chinh phục mục tiêu, rèn luyện thể chất và tinh thần để mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho môi trường làm việc
Đối với doanh nghiệp: Những thông điệp được truyền tải một cách tự nhiên thông qua hành trình cùng nhau vượt qua những chặng đường trên con đường đến vạch đích.
Và còn những giá trị cụ thể nào từ những chuyến đi vượt ra khỏi những khuôn khổ trước đây? Cùng Cánh Cung tìm hiểu ở những bài viết sau nhé!