Trở lại trang chủ

THE GREEN EVOLUTION 2019

04/09/2019

Với chủ đề THE GREEN EVOLUTION như một cách chơi chữ về cuộc hành trình team building xanh, hành trình của nhà EVOLUTION cam kết nói không với nhựa plastic.
Thông qua các hoạt động trò chơi team building kết nối, cùng với các trạm game “Tiết Kiệm Năng Lượng”, “Nâng Cao Nhận Thức”,… Nhà EVOLUTION có cơ hội để nâng cao hiểu biết của mình về vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện nay, cung cấp những kiến thức cần thiết cho người tham gia phân biệt được rác hữu cơ và rác vô cơ từ đó giúp cho người tham gia giữ gìn được môi trường làm việc xanh sạch đẹp, giảm thiểu hoàn toàn lượng chất thải nhựa ra môi trường.
Đêm gala kết nối cùng với chủ đề “Will Jungle Party” đậm chất rừng rú được nhà EVOLUTION thể hiện qua các bộ trang phục Tropical. Đặc biệt các bộ trang phục này được thiết kế từ chính các bàn tay của nhà EVOLUTION, chất liệu để tạo nên các bộ trang phục ấn tượng này đều được làm từ các loại vải vụn, vải thừa từ chính cơ sở sản xuất EVOLUTION kết hợp với cây cỏ thiên nhiên tạo nên một buổi tiệc hoành tráng nhưng không kém phần cô đọng, cảm xúc từ chính bức tranh EVOLUTION.