Trở lại trang chủ

Zuellig Pharma – Word Smart Play Hard – SaPa

07/05/2019

“THÀNH CÔNG” là cả hành trình đã qua chứ không phải là điểm đến cuối cùng ?

Đối với những người chinh phục hành trình sẽ không bao giờ dễ dàng, nhưng với khát khao, lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy 500 anh em Zuellig Pharma  đã vượt qua mọi khó khăn để chạm đến đỉnh cao Fanxipan. Trong hành trình chinh phục cung đường 12km, 500 anh em ZPV được dịp đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên SaPa, giao lưu văn hóa địa phương và trải nghiệm đời sống mang đậm bản sắc dân tộc của người dân Tây Bắc.

Với trải nghiệm hoàn toàn khác lạ khi đưa công nghệ 4.0 vào Team Building, các thành viên ZPV đã được tương tác với vô số thử thách khó khăn và trở ngại muôn màu muôn vẻ. Đòi hỏi tinh thần đội nhóm cao độ, vận dụng những khả năng tiềm ẩn và sự sáng tạo ứng phó trước những thay đổi bất ngờ của các thành viên ZPV.

Tất cả cùng tạo nên sức mạnh giúp họ những người ZPV bứt phá khỏi giới hạn của bản thân mình, thổi lửa đam mê vào tinh thần, khai sáng tầm nhìn, truyền cảm hứng và động lực cho các thành viên ZPV. Từ đó, ZPV trở thành một tập thể vững mạnh với tinh thần không thể dập tắt, luôn thích ứng và cải tiến không ngừng với thời cuộc và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới.