Trở lại trang chủ

SCC – KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

11/07/2019

Giữa tháng 6, Cánh Cung đã vinh dự được Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn SCC tin tưởng trao cho cơ hội tổ chức chuỗi sự kiện nhân dịp 20 năm thành lập công ty bao gồm: Lễ kỷ niệm, Teambuilding và đêm Gala Giao lưu văn hóa cồng chiêng.

Tại buổi lễ, tập thể gia đình SCC đã cùng nhau nhìn lại ả quá trình dài mà công ty đã đi qua kể từ khi thành lập cho đến nay, cùng với đó, điểm qua một số cột mốc đặc biệt mà công ty đã phải trải qua trong giai đoạn khó khăn. Từ đó, thêm tự hào vì một SCC vững mạnh ngày hôm nay.

 

Chương trình diễn ra 3 ngày 2 đêm dành cho đại gia đình SCC diễn tại Thành phố Đà Lạt với các hoạt động chính: team building ngày 1 với chủ đề “ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG” tại Đồi Mộng Mơ, team building ngày 2 với chủ đề “CỘNG HƯỞNG NĂNG LƯỢNG, CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG” tại Khu du lịch Nam Qua. Thông qua hàng loạt thử thách và hoạt động ấn tượng không chỉ giúp các thành viên khơi nguồn sức mạnh của cá nhân mình mà còn mang đến cho tất cả các thành viên SCC những trải nghiệm thú vị, tinh thần đoàn kết và luôn giữ TRỌN MỘT NIỀM TIN với bốn giá trị cốt lõi mà SCC đặt làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động: Trách Nhiệm – Chất Lượng – Sáng Tạo – Uy Tín.

Sau một ngày xõa hết mình chơi hết sức tại Team building “ĐÁNH THỨC BẢN NĂNG” đại gia đình SCC lại cùng nhau tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng tại Đồi Mộng Mơ, để được thỏa mãn cả về thị giác, thính giác, vị giác và khứu giác. Cùng nhau nhâm nhi những chén rượu cần nồng nàn, thưởng thức hương vị những miếng thịt nướng thơm ngon của núi rừng bên ánh lửa bập bùng cùng với các điệu nhạc dân tộc và âm thanh vang vọng của cồng chiêng…